Chưa được phân loạiKhông có phản hồi

top bác sĩ nâng mũi đẹp tại TPHCM

hôm nay tâm sự dao kéo sẽ review về top bác sĩ nâng mũi đẹp tại TPHCM  danh sách sẽ luôn được cập nhật thường xuyên. mục đích nhằm cho các anh chị sẽ chọn được bác sĩ nâng mũi tốt nhất và ưng ý cho mình 

Sau đây là danh sách bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đẹp an toàn và uy tín:

1 . Bác sĩ Tiến sĩ Chang Geun Wook của bệnh viện thẩm mỹ kangnam

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mũi

Khoa thẩm mỹ mũi của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hội tụ đội ngũ các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ mũi giỏi, nhiều kinh nghiệm và tâm huyết với nghề:

untitled-2

Cố vấn chuyên môn, Tiến sĩ Chang Geun Wook trong buổi đào tạo cho đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Kangnam

– Cố vấn chuyên môn, Tiến sĩ Chang Geun Wook: Tốt nghiệp trường đại học In Ha, Viện trưởng viện phẫu thuật thẩm mỹ mũi Shimmian, Hội viên chính thức của hội khoa học chuyên khoa mũi Hàn Quốc, Hội viên chính thức của hội bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ khuôn mặt.

– Bác sĩ Thomas Lê – Trưởng Khoa thẩm mỹ mũi ,Chứng chỉ hành nghề: Khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ

– Bác sĩ Kenvin Phạm: – Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ – Thạc sĩ chuyên ngành phẫu thuật tạo hình Đại học Y

– Bác sĩ Huỳnh Luân – Bác sĩ thẩm mỹ mũi. Bằng cấp: Bác sĩ Y Đa Khoa

– Bác sĩ Nguyễn Đình Chiến – Bác sĩ đa khoa-Đại học Y Thái Nguyên – Chứng chỉ Bác sĩ chuyên khoa sơ bộ Phẫu thuật tạo hình

SỬA MŨI Ở KANGNAM GIÁ BAO NHIÊU TIỀN?

Là cơ sở thẩm mỹ đầu tiên thành lập Chuyên khoa chỉnh hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam, mỗi ngày Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam thu hút hàng trăm người đến tư vấn, sử dụng dịch vụ nâng – sửa mũi. Trong đó, các thắc mắc liên quan đến chi phí, giá cả được khách hàng quan tâm nhiều nhất. Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích cụ thể giá sửa mũi ở Kangnam giúp bạn chọn được phương pháp sửa mũi phù hợp với tài chính của mình.

Giá sửa mũi ở Kangnam bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào từng phương pháp sửa mũi mà bạn lựa chọn sao cho phù hợp với tình trạng khuyết điểm của mình. Hiện tại bảng giá sửa mũi đang được niêm yết tại Kangnam như sau:

DỊCH VỤ SỬA MŨI CHI PHÍ
1. Thu nhỏ đầu mũi 12 triệu
2. Thu gọn cánh mũi 6 triệu
3. Chỉnh xương mũi 10 triệu
4. Chỉnh sửa mũi phức tạp 75 triệu
5. Nâng mũi  
– Nâng mũi Hàn Quốc 10 triệu
– Nâng mũi Bọc Sụn 15 triệu
– Nâng mũi Sline/Lline 25 triệu
– Nâng mũi cấu trúc 4D 35- 75 triệu

Bảng giá các dịch vụ sửa mũi tại Kangnam

Đối với dịch vụ nâng mũi, có các gói giá khác nhau phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của từng khách hàng. Bạn có thể tham khảo Video sau để dễ dàng lựa chọn cho mình gói giá nâng mũi phù hợp nhất với bản thân!

Video chi tiết giá nâng mũi tại Kangnam

Nhiều khách hàng tỏ ra lo lắng sẽ phát sinh thêm chi phí trong quá trình thực hiện dịch vụ. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm về vấn đề này, bởi vì:

GIÁ SỬA MŨI Ở KANGNAM ĐÃ BAO GỒM TRỌN GÓI CÁC CHI PHÍ:

  • Chi phí tư vấn, kiểm tra, xét nghiệm sức khỏe

Khi đến Kangnam bạn sẽ được các bác sĩ tại bệnh viện thăm khám tổng quát, đưa ra chẩn đoán chính xác về tình trạng mũi cần phải sửa như thế nào. Từ đó đưa ra các tư vấn khách quan nhất về phương pháp sửa mũi nên áp dụng để có được kết quả sửa mũi tốt nhất.

  • Chi phí chất liệu dùng trong sửa mũi

Kangnam sở hữu kho sụn chất lượng được nhập khẩu chính hãng tại Hàn Quốc, đã qua kiểm định an toàn của Bộ Y tế, có giấy tờ, phiếu bảo hành rõ ràng. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của các loại sụn này. Chất lượng sụn tốt giúp mũi bạn ổn định lâu dài, không làm lãng phí tiền của.

sửa mũi Kangnam giá bao nhiêu

Với chiếc mũi có phần sóng hơi ngắn, đầu mũi mỏng. Sau tư vấn M.A quyết định chọn gói sửa mũi 25 triệu sử dụng sụn tự thân kết hợp nhân tạo để có được chiếc mũi S line như ý

  • Chi phí phòng mỗ, bác sĩ phẫu thuật

Quá trình sửa mũi của bạn được thực hiện trong phòng mỗ được vô trùng 1 chiều do các bác sĩ hàng đầu về thẩm mỹ mũi thực hiện.

  • Chi phí chăm sóc, tái khám sau phẫu thuật

Trong suốt quá trình sửa mũi, bạn sẽ được đội ngũ y bác sĩ của Kangnam chăm sóc tận tình. Sau sửa mũi bạn có thể quay lại thăm khám miễn phí bất cứ lúc nào mà không mất thêm một khoản chi phí nào.

gia sua mui o kangnam 3

Đức Phúc nhận được sư chăm sóc chu đáo của các bác sĩ Kangnam

Thực tế, mức giá sửa mũi ở Kangnam được tính toán dựa trên thu nhập bình quân của người dân Việt Nam. Do đó, có sự cân đối chi phí sao cho phù hợp với khả năng chi trả của khách hàng. Chính vì vậy, bạn không cần phải lo lắng giá sửa mũi Kangnam bao nhiêu tiền.

2 . BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là người tiên phong nhận tác quyền nâng mũi S line tại Việt Nam. Ông cũng là vị bác sĩ tài năng được TS.BS Man Koon Suh – Cha đẻ của công nghệ nâng mũi S line trực tiếp chuyển giao kỹ thuật nâng mũi đẹp.

Tiêu chuẩn đánh giá dáng mũi S line đẹp

JW sử dụng sụn nhân tạo chất lượng, quá trình lấy sụn tự thân an toàn, ứng dụng kỹ thuật mũi hiện đại nên mang đến kết quả thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng thực hiện.

 

BẢNG GIÁ PHẪU THUẬT MŨI (LẦN ĐẦU)

Trở thành người bình luận đầu tiên

Thêm 1 bình luận mới