Đẹp Là ĐượcKhông có phản hồi

NÂNG NGỰC CHẢY XỆ – KHÔI PHỤC VÒNG 1 HOÀN HẢO CHO NÀNG!

Vấn đề tuổi tác luôn là dấu chấm than trong cuộc đời của mỗi người, bởi tuổi tác càng lớn sẽ khiến sức khỏe giảm sút, nhan sắc nhạt nhòa. Sa trễ vòng 1 trở thành nổi ám ảnh đối với nhiều chị em phụ nữ. Vòng 1 chùng, xập xệ, da nhăn nheo khiến nàng tự ti, stress, đời sống vợ chồng không còn mặn nồng như trước. Thẩm mỹ NÂNG NGỰC CHẢY XỆ là vị cứu tinh duy nhất giúp nàng khôi phục vòng 1 hấp dẫn, khiến chàng ngất ngây ngày nào. 1 liệu trình duy nhất – 60 phút – không đau – không sẹo – hiệu quả trọn đời!

Thực tế cho thấy, vòng 1 bị chảy xệ và trùng nhão là một trong những nguyên nhân làm cho phái đẹp bị mất điểm trong mắt người bạn đời của mình. Vậy làm thế nào để cải thiện vòng 1 chưa được như ý?

NÂNG VÒNG 1 CHẢY XỆ LÀ GÌ?

Nâng vòng 1 chảy xệ là phương pháp cải thiện đáng kể vòng 1 bị chảy xệ, trùng nhão, không cân đối, chảy xệ sau sinh giữa 2 bên vòng 1, giúp chị em sở hữu bầu vòng 1 căng tròn, quyến rũ hơn.

Treo Vòng 1 Chảy Xệ là phẫu thuật làm giảm độ sa trễ vòng 1 bằng cách loại bỏ những mô mỡ, da thừa, thắt chặt các mô xung quanh để định hình lại vòng 1, trả lại cho bạn vòng 1 có kích thước, độ cao cân đối với cơ thể của bạn.

Nâng Vòng 1 Nội Soi kết hợp Treo Vòng 1 Chảy Xệ là phương pháp sử dụng thiết bị nội soi để hỗ trợ việc bóc tách vòng 1 và đặt túi vòng 1 vào các khoang vừa tạo, giúp cải thiện vòng 1 to tròn và căng tràn như ý muốn.

Phẫu thuật nâng Vòng 1 Chảy Xệ có thể kết hợp thu da thừa và đặt túi để vòng 1 căng tròn hơn.

nang ngực chảy xệ làm vòng 1 hài hòa

Giải phẫu vùng ngực, nâng ngực xệ:

 

Trước khi tìm hiểu Nâng Ngực chảy Xệ hay Thu nhỏ ngực chảy xệ như thế nào, bạn cần hiểu về phần giải phẫu của ngực. Bộ ngực được cấu tạo bởi nhiều loại mô khác là mô tuyến, mô mỡ, và mô sợi, nằm trên thành ngực. Mô tuyến được cấu tạo bởi các thùy và các tuyến sữa. Trong thời kỳ tiết sữa, các thùy và tuyến sữa lần lượt chịu trách nhiệm sản sinh và đưa sữa tới núm vú. Các tuyến bên trong ngực được bao quanh bởi lớp mỡ, lớp mỡ này giúp tạo thành hình dạng bộ ngực và khiến cho bộ ngực mềm mại. Dây chằng cấu tạo từ các mô sợi hoặc các mô liên kết cuộn vào với nhau giữa các tuyến ở ngực và các tuyến sữa. Những dây chằng này giúp treo bộ ngực vào thành ngực.

nang ngực chảy xệ làm vòng 1 hài hòa

Các nguyên nhân làm thay đổi hình dáng ngực, ngực bị chảy xệ:

nang ngực chảy xệ làm vòng 1 hài hòa

Quá trình lão hoá làm ngực chảy xệ

Các nguyên nhân làm thay đổi hình dáng ngực Dù rất nhiều yếu tố có thể khiến bộ ngực chảy xệ, nhưng quá trình lão hóa và tác dụng của trọng lực là yếu tố chính gây ra các thay đổi này. Cũng giống như da mặt, vùng da xung quanh ngực cũng mất đi tính đàn hồi khi mạng lưới đỡ dưới da bị giãn và yếu dần. Ngoài ra, dây chằng gắn ngực vào thành ngực cũng bị yếu đi và giãn ra do trọng lực.

 

Ngực chảy xệ sau sinh

Bộ ngực căng giãn ra trong thời gian mang thai và cho con bú cũng làm giãn da. Vì ngực sẽ nhỏ đi sau khi mang thai nên vùng da ngực trước đây đã giãn ra lúc này sẽ bị chảy xệ. Cuối cùng, những biến động về cân nặng và ngay cả thay đổi về hormone cũng có thể làm thay đổi hình dáng bên ngoài của bộ ngực. Kết hợp những yếu tố này sẽ khiến bộ ngực xệ xuống.


Nâng ngực chảy xệ sau sinh sẽ giúp phục hồi bộ ngực săn chắc hơn và quyến rũ hơn, giúp cải thiện đường nét cơ thể và đem lại cho bạn bộ ngực đẹp tràn đầy sức sống.

 

Các kỹ thuật trong nâng ngực xệ hay thu nhỏ ngực xệ

Các kỹ thuật “Nâng Ngực Chảy Xệ” Trong quá trình nâng ngực, vùng da chảy xệ và thừa sẽ bị loại bỏ, vùng da được giữ lại sẽ được làm săn lại. Kết quả sẽ cải thiện hình dáng tổng thể của bộ ngực và ngực được nâng đến vị trí mới, cao hơn. Bác sĩ sẽ đánh giá mức độ chảy xệ của bộ ngực để xác định kỹ thuật nào phù hợp đối với bộ ngực bạn. Thông thường mức độ ngực chảy xệ được chia thành ba cấp là nhẹ, trung bình, và nhiều dựa theo vị trí của núm vú so với đường nếp gấp chân ngực.

– Ngực chảy xệ độ 1:  mức độ chảy xệ là nhẹ nếu núm vú nằm ngang chân ngực.

– Ngực chảy xệ độ 2:  Nếu quầng vú nằm dưới từ 1-2 cm so với chân ngực.

– Ngực chảy xệ độ 3:  quầng vú nằm cách 2-3 cm dưới chân ngực.

 

Tùy theo độ xệ của ngực, bác sĩ sẽ chọn kỹ thuật nâng ngực chảy xệ cho phù hợp

 

– Ngực xệ độ 1:  bác sĩ sẽ dùng kỹ thuật nâng ngực đường trên quầng vú (lưỡi liềm) hoặc kỹ thuật quanh quầng vú (hình tròn)

– Ngực xệ độ 2:  kỹ thuật nâng ngực đứng dọc

– Ngực xệ độ 3:  kỹ thuật nâng ngực đường mỏ neo

Kỹ thuật nâng ngực đường quầng vú trong Nâng Ngực Chảy Xệ sau sinh

nang ngực chảy xệ làm vòng 1 hài hòa

Kỹ thuật nâng ngực qua đường vú trong Thu nhỏ ngực xệ, hay kỹ thuật hình lưỡi liềm là kỹ thuật nâng ngực bằng cách rạch một vết hình lưỡi liềm quanh phần phía trên núm vú. Đây là kỹ thuật nâng ngực can thiệp vào cơ thể ở mức tối thiểu và mức độ nâng cũng nhỏ. Do đó, kỹ thuật này thích hợp cho những người có bộ ngực nhỏ hoặc mức độ chảy xệ nhẹ.

 

Kỹ thuật quanh quầng vú (hình tròn) trong Nâng Ngực Chảy Xệ sau sinh

nang ngực chảy xệ làm vòng 1 hài hòa

Kỹ thuật nâng ngực bằng cách rạch vòng quanh núm vú. Đây là kỹ thuật can thiệp vào cơ thể ở mức tối thiểu và mức độ nâng cũng nhỏ. Do đó, kỹ thuật này thích hợp cho những người có bộ ngực nhỏ hoặc mức độ chảy xệ nhẹ. Vertical Technique: Kỹ thuật đứng dọc Kỹ thuật đứng dọc được thực hiện bằng cách rạch theo đường chữ V kéo dài xung quanh phía trên núm vú và kéo xuống đường dọc giữa của ngực. Dù biện pháp này can thiệp vào cơ thể ở mức độ nhẹ nhưng lại đạt được hiệu quả nâng ngực xệ cao hơn. Do đó, kỹ thuật này thích hợp với những người có bộ ngực lớn hơn và ngực chảy xệ ở mức trung bình hoặc nhiều.

 

Kỹ thuật đường mỏ neo trong Nâng Ngực Xệ hay Thu nhỏ ngực xệ

 

Được thực hiện bằng cách rạch một đường hình mỏ neo kéo dài xung quanh phía trên núm vú và kéo xuống phần dưới chân ngực. Dù biện pháp này can thiệp vào ngực nhiều. Do đó, kỹ thuật này thích hợp với những người có bộ ngực lớn và ngực chảy xệ nhiều.

 

Hình ảnh 3D dưới đây sẽ miêu tả kỹ thuật nâng ngực đường mỏ neo, chỉ định cho những ngực lớn và xệ nhiều.

 

Chuẩn bị trước khi phẫu thuật Nâng Ngực Xệ hay Thu nhỏ ngực xệ sau sinh

 

Quá trình nâng ngực chảy xệ có thể kéo dài khoảng 1 tới 2 giờ đồng hồ, tùy vào mức độ phức tạp của phẫu thuật. Trước khi bắt đầu phẫu thuật nâng ngực chảy xệ, vùng phẫu thuật sẽ được vệ sinh sạch. Bác sỹ thường có xu hướng dùng biện pháp gây mê toàn thân để bạn ngủ trong suốt quá trình phẫu thuật. Ngoài ra, bác sĩ sẽ vẽ đường rạch da sẽ bị loại bỏ trong khi phẫu thuật.

 

Rạch hình neo trong Nâng Ngực Xệ hay Thu nhỏ ngực chảy xệ sau sinh

 

Bác sĩ dùng dao mổ cẩn thận rạch một đường dọc theo đường đã đánh dấu trước. Vết rạch kéo dài phía trên chu vi phần trên của quầng vú. Vùng này đánh dấu chu vi phần trên mới của quầng vú. Phần phía dưới quầng vú sẽ được kéo lên cùng và được cố định lại, kết quả là ngực được nâng lên vị trí cao hơn.

 

Loại bỏ da, tạo hình dáng ngực trong Nâng Ngực Xệ hay Thu nhỏ ngực xệ

 

Bác sỹ sẽ tách da ra khỏi các mô nằm bên dưới quầng vú, phần da dư sẽ được bác sĩ loại bỏ.

 

Sau khi đã loại bỏ da thừa, bác sỹ sẽ khâu phần chu vi trên cùng của quầng vú với phần chu vi ngoài cùng của vết rạch. Bằng cách này, quầng vú và mô ngực được nâng lên vị trí mới cao hơn.

 

Khâu da trong Nâng Ngực Chảy Xệ hay Thu nhỏ ngực xệ

 

Bác sỹ sẽ tiến hành khâu da. Trước khi đóng hoàn toàn vết mổ, bác sỹ sẽ đặc ống dẫn lưu vào trong mỗi bên ngực để giúp giảm sưng nhanh hơn.

 

Hậu phẫu trong Nâng Ngực Chảy Xệ hay Thu nhỏ ngực xệ

 

Bạn sẽ được mặc áo chuyên dụng 1 – 4 tuần, nó giúp bạn giảm triệu chứng sưng phù do ngăn ngừa tăng dịch và hỗ trợ khi bạn trong thời gian hồi phục. Bạn có thể sẽ gặp phải một vài triệu chứng như đau nhẹ, thâm, và sưng, hoặc tê vùng quầng vú – tất cả các triệu chứng này sẽ thuyên giảm dần sau 1 tuần. Trong khoảng một tuần là bạn đã có thể thấy đủ khỏe để trở lại làm việc nhưng bạn vẫn phải tránh các hoạt động phải gắng sức như việc tập thể dục ít nhất là ba tuần sau khi phẫu thuật.

 

Kết quả sau khi nâng ngực chảy xệ sau sinh

 

Bạn sẽ thấy được sự khác biệt rõ rệt về hình dạng và vị trí của ngực ngay sau khi phẫu thuật nâng ngực chảy xệ hay Thu nhỏ ngực xệ. Bạn sẽ vẫn tiếp tục thấy sự chuyển biến về bề ngoài của bộ ngực khi đã giảm sưng và khi bộ ngực cố định ở vị trí mới. theo thời gian các vết sẹo này sẽ mờ dần.

QUY TRÌNH NÂNG VÒNG 1 CHẢY XỆ

Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Đầu tiên, Bác sĩ sẽ thăm khám về tình trạng vòng 1 chảy xệ hiện tại của bạn, mức độ da dư, chùng nhão để từ đó tư vấn phương pháp phù hợp nhất.

Bước 2: Xét nghiệm tổng quát
Ngay sau khi thăm khám, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe ban đầu: Làm các xét nghiệm thử máu, kiểm tra tim mạch, huyết áp, thử phản ứng thuốc… để xác định khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe tiến hành thực hiện dịch vụ nâng vòng 1 chảy xệ hay không.

Bước 3: Tiến hành gây mê
Các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê, đảm bảo quá trình nâng vòng 1 chảy xệ diễn ra an toàn, nhanh chóng, giúp bạn cảm thấy thoải mái và thư giãn nhất trong suốt thời gian thực hiện phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật
Bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp loại bỏ da thừa ở vòng 1 và một số mô bị lão hóa ở tuyến nhũ hoa, tuy nhiên tùy mức độ chảy xệ mà sẽ có những phương án phẫu thuật khác nhau:

  • Vòng 1 chảy xệ độ 1,2 (khoảng cách giữa nếp dưới nhũ hoa và quầng nhũ hoa < 2cm)
    Kỹ thuật giống như thu nhỏ quầng nhũ hoa, bác sĩ sẽ tiến hành lấy đi một khoảng da hình lưỡi liềm ở vùng trên sát quầng nhũ hoa. Khi khâu da lại, đầu vòng 1 sẽ được treo lên đồng thời tạo nên sự treo nhẹ tuyến nhũ hoa giúp vòng một vun cao, gợi cảm hơn.
  • Vòng 1 chảy xệ cấp độ 3,4 (khoảng cách giữa nếp dưới nhũ hoa và quầng nhũ hoa > 2cm)
    Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường hình mỏ neo, bắt đầu từ đáy của quầng nhũ hoa thẳng đứng lên tới nếp lằn nhũ hoa, sau đó cắt bỏ phần da thừa ngay trên nếp lằn nhũ hoa, giúp treo cao núm nhũ hoa về vị trí bình thường.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu
Sau phẫu thuật nâng vòng 1 chảy xệ, bạn sẽ được đưa vào phòng chăm sóc hậu phẫu với đầy đủ máy móc hỗ trợ. Các bác sĩ sẽ hướng dẫn chế độ chăm sóc sau nâng vòng 1 xệ đúng cách để nhanh chóng hồi phục sức khỏe, vòng 1 ổn định nhanh và đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất dành cho bạn.

CHI PHÍ VÀ THỜI GIAN THỰC HIỆN

  • Chi phí nâng ngực chảy xệ: Xem ngay tại đây
  • Thời gian thực hiện: 1 – 2 giờ
  • Thời gian hồi phục: 5 – 7 ngày

 

Trở thành người bình luận đầu tiên

Thêm 1 bình luận mới