Đẹp Là ĐượcKhông có phản hồi

Nâng mũi Hàn Quốc hiện đang là xu hướng làm đẹp thịnh hành mà các chị em đổ xô hướng tới. Trào lưu nâng mũi Hàn Quốc xuất hiện tại Việt Nam được nhiều khách hàng quan tâm và thực hiện để khắc phục những dáng mũi thấp, xấu. Phương pháp này mang đến nhiều ưu điểm nổi bật cho người thực hiện. Vậy nâng mũi Hàn Quốc là gì, có ưu điểm gì? Trường hợp nào thì nên nâng mũi Hàn Quốc, quy trình thực hiện như thế nào? Nên thực hiện nâng mũi Hàn Quốc ở đâu?

Nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Được xem là cái “nôi” của nền thẩm mỹ Thế giới, Hàn Quốc là quốc gia có nhiều chuyên gia và công nghệ tân tiến giúp làm đẹp an toàn, hiệu quả. Nâng mũi Hàn Quốc là công nghệ hiện đại của xứ sở Kim Chi được các tín đồ làm đẹp trong và ngoài nước lựa chọn  thực hiện.

Nâng mũi Hàn Quốc vẻ đẹp ấn tượng hiện đại

 

Nâng mũi bằng công nghệ Hàn Quốc giúp dáng mũi cao thanh tú, ấn tượng.

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp sử dụng sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi, với tác dụng khắc phục những chiếc mũi thấp, không can thiệp đến những bộ phận như đầu mũi, cánh mũi. . Công nghệ này được thực hiện hiệu quả, mang đến chiếc mũi cao tự nhiên, thanh thoát.

 Những điều bạn cần biết về nâng mũi Hàn Quốc

Phương pháp nâng mũi Hàng Quốc được tạo ra để giúp các chị em trở nên tự tin hơn vẻ vẻ ngoài của mình. Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc chuẩn S-line 3D là giải pháp thẩm mỹ mũi được nhiều người lựa chọn không chỉ bởi khả năng nhanh chóng mang lại chiếc mũi mới cao, thẳng, đẹp như ý mà còn ở đặc điểm an toàn cho người sử dụng.

Nhờ ứng dụng phần mềm 3D hiện đại, trong đó bao gồm việc phân tích cấu trúc và chỉnh sửa giải định dáng mũi, phương pháp này cho phép xem trước kết quả thẩm mỹ, giúp chị em có cái nhìn tiệm cận với vẻ ngoài của mình hậu phẫu thuật.

Hiện nay có 2 dáng mũi phổ biến là S-line và L-line:

Nâng mũi S line là giải pháp nâng cao sống mũi và chỉnh hình dáng mũi một cách toàn diện từ Hàn Quốc. Phương pháp nâng mũi này sẽ giúp bạn có một dáng mũi cong mềm mại hình chữ S với dáng mũi dài, đầu mũi hơi khoằm. Đã có thời gian trào lưu nâng mũi dáng mũi Sline gây sốt khiến các bạn trẻ đặc biệt là phái nữa đua nhau đi nâng mũi, mang lại nét đẹp nhẹ nhàng, hài hòa mà lại rất Tây.

Dáng mũi L-line

Dáng mũi Lline là một trong những dáng mũi đẹp được yêu thích hiện nay, kể cả đối với nam giới và nữ giới, bởi vẻ đẹp cá tính, mạnh mẽ, đầy phóng khoáng mà lại sang chảnh.

Nâng mũi Hàn Quốc vẻ đẹp ấn tượng hiện đại

Dáng mũi L-line là một trong những dáng mũi đẹp được yêu thích hiện nay, kể cả đối với nam giới và nữ giới, bởi vẻ đẹp cá tính, mạnh mẽ, đầy phóng khoáng

Nâng mũi cấu trúc Golden S sau bao lâu thì hồi phục?

Bác sĩ trả lời:

 “Nâng mũi cấu trúc Golden S” tại Thẩm Mỹ Bác Sĩ Trịnh Quang Đại trả lời:

Trước hết tôi xin chia sẻ với bạn, nâng mũi cấu trúc Golden S khác với các phương pháp nâng mũi thông thường khác đó là công nghệ 4D được nâng tầm có tác dụng làm cánh mũi hài hòa, cao, thon tự nhiên và thời gian hồi phục nhanh chóng khoảng 5-7 ngày.

Quy trình cụ thể khi nâng mũi cấu trúc Golden S được chia ra thành 3 giai đoạn:

  • Từ 1-3 ngày đầu: Lúc này cánh mũi sẽ bị sưng, phù nề nhẹ, đây là triệu chứng hết sức bình thường xảy ra sau khi nâng. Bạn hãy yên tâm là biểu hiện này nhanh chóng biến mất từ ngày thứ 3 trở đi
  • Từ 3-5 ngày tiếp theo: Thời điểm này thích hợp để dáng mũi dần ổn định, hết sưng đau, khi đó bạn nên đến bệnh viện đề được cắt chỉ
  • Từ ngày thứ 5 trở đi: Giai đoạn sụn tự thân + sụn nhân tạo đã hoàn toàn tương thích với mũi, mũi bắt đầu hài hòa và đẹp tự nhiên hơn

Thời gian chuẩn để hồi phục sau khi nâng mũi cấu trúc Golden S là từ 5-7 ngày, tuy nhiên tùy vào cơ địa của mỗi người mà cánh mũi có thể được hồi phục sớm hơn dự kiến.

Từ 1-3 ngày đầu, bạn sẽ có cảm giác đau nhẹ ở cánh mũi, chỉ đau nhức nhẹ chứ không có ảnh hưởng nghiêm trọng đến bản thân

(**Lưu ý là khi nằm tránh nằm nghiêng hai bên, nằm tư thể thẳng sẽ giúp mũi dần ổn định, hồi phục nhanh)

Sau 5-7 ngày đã cắt chỉ, lúc này bạn có thể trở lại cuộc sống sinh hoạt thường ngày với chiếc mũi S line cao hài hòa, đẹp tự nhiên rồi nhé.

Nâng mũi Hàn Quốc vẻ đẹp ấn tượng hiện đại

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi Cắt mí 4D và Nâng mũi cấu trúc Golden S Nguồn bs trịnh quang đại

NÂNG MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN LÀ GÌ?

Nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp nâng mũi hiện đại nhất hiện nay và cho kết quả mũi đẹp tự nhiên. Đây là kỹ thuật nâng cao sống mũi hoặc thu gọn đầu mũi bằng cách dùng sụn tự thân, loại sụn được tách từ cơ thể người. Thông thường, sụn tự thân sẽ được lấy từ tai, thái dương, vách ngăn, sụn sườn…

Hiện nay, có hai cách nâng mũi bằng sụn tự thân phổ biến. Cách thứ nhất là nâng mũi bằng sụn nhân tạo kết hợp sụn tự thân. Còn cách thứu hai là sử dụng sụn tự thân hoàn toàn. Nâng mũi bằng sụn tự thân có nhiều ưu điểm như chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi, làm đầu mũi và cánh mũi thon gọn, lỗ mũi kín, giải quyết triệt để các vấn đề như mũi bóng đỏ, lộ sóng… Đặc biệt, khi nâng mũi bằng sụn tự thân sẽ giúp dáng mũi mềm mại, phù hợp với gương mặt.  Đó là lí di vì sao nâng mũi bằng sụn tự thân lại được ưa chuộng.

NÂNG MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN KẾT HỢP SỤN NHÂN TẠO

Đây là phương pháp nâng mũi được phối hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân với tỷ lệ 2/3 sụn nhân tạo chiếm từ gốc đến đầu mũi còn 1/3 đầu mũi thì sử dụng sụn tự thân. Phương pháp nâng mũi này thường được gọi là nâng mũi Sline, có thể chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi từ sống mũi, đầu mũi, trụ mũi…

Bằng phương pháp này thì bác sĩ thẩm mỹ có thể chỉnh sửa mọi kiểu mũi từ mũi gồ, mũi hếch, mũi thấp, mũi thô hay thu gọn cánh mũi đều được. Phần sụn nhân tạo sẽ được gắn từ gốc đến gần đầu mũi, giúp nâng cao sống mũi và tạo độ võng tự nhiên trên mũi. Riêng sụn tự thân sẽ được bọc ở đầu mũi để giữ cố định sụn sống mũi, giúp không gây lộ sống hoặc nhiều biến chứng về sau.

 Nâng mũi Hàn Quốc vẻ đẹp ấn tượng hiện đại

NÂNG MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN HOÀN TOÀN

Nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn được hiểu là phương pháp nâng mũi bằng cách sử dụng chỉ riêng sụn tự thân để làm đẹp dáng mũi. Bác sĩ có thể sử dụng sụn vành tai, sụn sườn, sụn thái dương để mang đến một dáng mũi đẹp toàn diện nhất. Phương pháp này không sử dụng sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân mà chỉ dùng sụn tự thân hoàn toàn để nâng mũi.

Thông thường thì phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo là phương pháp tối ưu nhất để có một chiếc mũi chuẩn Sline và đẹp lâu dài. Tuy nhiên, phương pháp này có phần hạn chế so với một số người.

Nâng mũi Hàn Quốc vẻ đẹp ấn tượng hiện đại

Đối với người có phần da mũi mỏng, dễ bị lộ sống thì khi làm phẫu thuật nâng mũi sẽ không thể dùng sụn nhân tạo được. Với trường hợp này thì bác sĩ thẩm sẽ khuyên bạn nên chọn nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn.

Cả hai phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn và kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo đều có ưu – nhược điểm riêng. Tùy tình trạng mũi ban đầu của bạn như thế nào mà chuyên gia tư vấn thẩm mỹ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp nâng mũi phù hợp.

Những ai nên thực hiện nâng mũi Hàn Quốc?

Khi khát khao có dáng mũi đẹp, khách hàng bắt đầu tìm kiếm và thực hiện công nghệ nâng mũi Hàn Quốc. Những khách hàng cần ứng dụng phương pháp này như:

+ Dáng mũi tự nhiên nhưng hơi thấp phần thân mũi

+ Đầu mũi thon gọn, cao vừa phải nhưng phần thân mũi thấp

+ Khách hàng không muốn thay đổi đầu mũi, chỉ muốn nâng cao phần thân mũi

+ Khách hàng không muốn can thiệp nhiều vào cấu trúc mũi

Quy trình thực hiện

Bước 1: Bác sĩ tư vấn và thăm khám trực tiếp

Khách hàng gặp bác sĩ để kiểm tra và xem xét tình trạng mũi, bày tỏ mong muốn để bác sĩ đưa ra phương pháp khắc phục phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Việc kiểm qua sức khỏe được tiến hành để đảm bảo người thực hiện có đủ điều kiện để thẩm mỹ. Nếu mắc các tiền sử và bệnh lý khác, khách hàng nhớ thông báo với bác sĩ chuyên khoa.

quy trình phau thuat nang mui
Bác sĩ chuyên khoa thực hiện nâng mũi cho khách hàng

Bước 3: Thực hiện phẫu thuật

Sau khi được gây tê , khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa bóc tách dáng mũi, can thiệp sụn nhân tạo nâng cao phần sóng mũi lên, khắc phục hiệu quả tình trạng mũi thấp.

Bước 4: Khách hàng có thể ra về ngay trong ngày.

Bước 5: Tái khám đúng yêu cầu của bác sĩ

BÍ QUYẾT” GIÚP MŨI GOLDEN S LUÔN ĐẸP KHỎE !

Ngoài bàn tay của bác sĩ, công nghệ kĩ thuật hỗ trợ thì chế độ ăn uống đóng vai trò cực kì quan trọng, quyết định rất lớn đến thời gian phục hồi của cánh mũi.

Theo đó, bạn nên tuân thủ theo lời dặn dò của bác sĩ, kiêng cữ những thực phẩm gây hại để chiếc mũi mau chóng được lành lặn và đẹp như ý. Sau đây là những loại thực phẩm nên nói KHÔNG sau khi vừa tiểu phẫu:

+ Rau muống: Trong rau muống có chứa nhất nhiều protein, chất xơ, vitamin C E có tác dụng giải độc, sinh da thịt, nhuận tràng, lợi tiểu.

Nhưng rau muống được liệt vào danh sách kiên cữ hàng đầu bởi rau muống làm cho thịt đầy lên rất nhanh, tạo thành sẹo lòi lõm gây mất thẩm mỹ.

Nâng mũi Hàn Quốc vẻ đẹp ấn tượng hiện đại

+ Thủy hải sản: Hải sản là món khoái khẩu của nhiều người, món ăn vừa phong phú tạo cảm giác ngon miệng khi ăn.

Thế nhưng, sau khi phẫu thuật xong không nên ăn hải sản bởi trong hải sản chứa nhiều canxi dễ gây sẹo lồi, biến dạng sẹo.

Nâng mũi Hàn Quốc vẻ đẹp ấn tượng hiện đại

+ Đồ nếp và thịt gà: Là hai loại thực phẩm có tính nóng rất cao dễ gây ra hiện tượng sưng, nổi mũ. Vì vậy bạn cần tránh ăn đồ nếp và thịt gà trong thời gian chờ lành vết thương.

Nâng mũi Hàn Quốc vẻ đẹp ấn tượng hiện đại

Ngoài việc kiêng cữ những loại thực phẩm trên, bạn cũng nên bổ sung chất lỏng cho cơ thể mỗi ngày: nước lọc, nước ép trái cây, sữa đậu nành, súp….những món ăn có nước, bổ sung đầy đủ nước sẽ giúp cho cơ thể mau chóng hồi phục hơn.

Ngoài ra bạn nên chọn những loại thực phẩm giàu calo, giàu vitamin A để bổ sung dưỡng chất đầy đủ cho cơ thể, đẩy nhanh quá trình hồi phục vết thương.

 

Không chỉ cần ĂN hoặc KHÔNG ĂN gì sau khi phẫu thuật, việc CHĂM SÓC VẾT THƯƠNG sau hậu phẫu đóng vai trò cực kì quan trọng.

✔️Trong 1-2 ngày đầu bạn nên vệ sinh mũi nhẹ nhàng sạch sẽ bằng nước muối sinh lý để rửa sạch vùng mũi bị nhiễm trùng

✔️ Chườm đá liên tục để mũi không sưng tấy nhưng tuyệt đối không để nước đá vào vết thương.

✔️ Tránh tuyệt đối mọi hoạt động mạnh, không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, khi ngủ tránh nằm nghiêng để chiếc mũi không bị va đập dẫn đến form mũi bị lệch, biến dạng.

✔️ Không để mũi trong tình trạng ướt, phải để khô ráo, thoáng mát sạch sẽ, bạn nên lau mũi bằng khăn ấm.

👉Sau 1 tháng khi form mũi đã hoàn toàn ổn định và đẹp tự nhiên thì bạn có thể thoải mái vận động mà không lo ảnh hưởng đến mũi.

👉Hy vọng những thông tin chia sẻ vừa rồi giúp bạn ít nhiều hiểu rõ về vấn đề nâng mũi cấu trúc Golden S và có những biện pháp chăm sóc đúng cách để chiếc mũi được đẹp tự nhiên và dài lâu.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe và xinh đẹp!

Hãy Đến với Diễn Đàn Hỏi Đáp Tâm Sự Dao Kéo Group.

Xem Thêm Diễn Đàn Hỏi Đáp :

Hút Mỡ- Cấy Mỡ

Nâng Mông

Nâng Ngực

Thẩm Mỹ Mắt 

Trở thành người bình luận đầu tiên

Thêm 1 bình luận mới