Đẹp Là ĐượcKhông có phản hồi

Nâng mũi thế nào cho đẹp?

Người Á Đông có đặc điểm mũi tẹt, thấp nên phẫu thuật nâng mũi rất phổ biến để đáp ứng nhu cầu “Tây hóa”. Tuy nhiên, nhiều người chưa định hình được thế nào là một vẻ đẹp hài hòa.

Mũi nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt nên dù quan sát từ bất kỳ góc độ nào đây luôn là bộ phận được chú ý đến đầu tiên. Vì vậy, hình dạng của chiếc mũi ảnh hưởng rất nhiều đến sự hài hòa của cả khuôn mặt. Do đó, phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi luôn là phương pháp làm đẹp có sức ảnh hưởng đến diện mạo nhiều nhất. Chiếc mũi có hình dáng như thế nào sẽ được đánh giá đẹp?

Tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa II Vũ Sơn (tốt nghiệp Học viện Quân Y), cho biết người Đông Nam Á có đặc điểm mũi tẹt, thấp nên phẫu thuật nâng mũi là phổ biến để đáp ứng nhu cầu “Tây hóa”. Tuy nhiên, hiện nay, nhiều người chưa định hình được thế nào là một vẻ đẹp khỏe mạnh, hài hòa. Hơn thế, các thẩm mỹ viện, cơ sở làm đẹp đưa ra nhiều loại hình thẩm mỹ khác nhau, quảng cáo tràn lan khiến khách hàng không xác định được phương pháp phù hợp với mình.

Các phương pháp nâng mũi an toàn và đẹp

nâng mũi đẹp tại tâm sự dao kéo group

Mỗi một người khi sinh ra thì không thể hoàn hảo tất cả mọi thứ, và chiếc mũi cũng vậy. Có người có mũi tẹt, mũi to, mũi quá cao… Và như là một xu thế tất yếu của chị em phụ nữ và của cả cánh đàn ông đó là nâng mũi. Dưới đây là các phương pháp nâng mũi phổ biến, an toàn và đẹp giúp bạn dễ dàng có được 1 chiếc mũi ưng ý và hoàn hảo.

xem thêm các bài viết: Làm sao để có Vòng 1 Đẹp | Nâng Ngực Có tốt không

Làm sao để có Vòng 1 Đẹp | Nâng Ngực Có tốt không

Kiến Thức Cần Biết Khi Đi Hút Mỡ- Cấy Mỡ

Thẩm mỹ làm sao cho đẹp Cắt Mí hay nhấn mí

 Phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật

Nâng mũi cần không cần phẫu thuật là phương pháp tiêm các chất làm đầy sinh học như Juvederm voluma… vào vùng mũi để nâng cao sống mũi, tạo mũi cao, thẳng, đẹp tự nhiên.

Nâng mũi không cần phẫu thuật phù hợp cho những ai mũi gồ hay chóp mũi có vấn đề.

– Đối với những người mũi bị gồ: bác sĩ sẽ tiêm filler xung quanh vị trí gồ của mũi và từ đó tạo chiếc mũi thẳng hơn.

– Đối với những chiếc mũi không cân đối:

bác sĩ sẽ tiêm một lượng filler vào nhiều điểm trên mũi để tạo độ cân bằng cũng như nét tự nhiên cho chiếc mũi…

Filler không có khả năng di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác nên khi tiêm vào da sẽ cho kết quả chính xác ngay ở vùng cần điều trị. Vì thế phương pháp phẫu thuật không cần thẩm mỹ sẽ giúp bạn giữ được độ cao, thẳng, đầy đặn như ý muốn, hài hòa, cân đối với khuôn mặt, không để lại biến chứng, không bị biến dạng hoặc cong vẹo nếu như bị va đập hay chấn thương.

Tuy nhiên thời gian duy trì mũi bằng phương pháp này không lâu. Tiêm filler với Juvederm voluma có thể duy trì đươc dáng mũi từ 18 – 24 tháng thì mũi sẽ trở lại trạng thái cũ, nếu muốn duy trì chúng ta phải đi tiêm lại.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật tuy nhiên không phải nơi nào cũng đảm bảo chất lượng và sử dụng đúng chất liệu filler cho khách hàng. Chính những hành động này dẫn đến hậu quả cho người sử dụng dịch vụ điển hình như: vẹo môi, mũi lệch, cằm méo, nổi cục nhiều chỗ trên khuôn mặt.

Những “tai nạn” xảy ra với việc tiêm filler không đật tiêu chuẩn còn có thể gây những biến chứng nguy hiểm hơn. Chính vì vậy việc tìm ra địa chỉ cung cấp dịch vụ nâng mũi không cần phẫu thuật là điều tối quan trọng.

Phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân

Hiện tại có hai loại chính trong phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân. Đó là kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân và sụn tự thân hoàn toàn.

Đối với phương pháp nâng mũi dùng sụn nhân tạo và tự thân: 

Dùng sụn nhân tạo chất lượng cao tồn tại vĩnh viễn đặt vào 2/3 thân mũi và 1/3 phần đầu mũi còn lại được ghép sụn tự thân, được áp dụng với những người có da mũi đủ dày.

Đối với phương pháp nâng mũi dùng sụn tự thân hoàn toàn: 

Với trường hợp da mũi bạn quá mỏng dùng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo để nâng mũi là phương pháp không an toàn. Và lựa chọn phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân 100% là an toàn nhất với bạn, thay thế luôn cả phần của sụn nhân tạo ở sống mũi.

Mục đích dùng sụn tự thân là tạo đầu mũi thon gọn, đầu mũi dài, mềm mại, trụ mũi và hai lỗ mũi tạo thành hình chữ A xinh đẹp.

Quyết định việc nâng mũi theo phương pháp nào phải được sự thăm khám của bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ và lựa chọn cho bạn một phương pháp nâng mũi an toàn, thẩm mỹ cho bạn.

Đối tượng áp dụng nâng mũi bọc sụn tự thân:

nâng mũi đẹp tại thẩm mỹ viện tại Group tâm sự dao kéo group

Người có da mũi mỏng dễ gây bóng đỏ khi nâng mũi; người có dáng mũi thấp, tẹt; người có dáng mũi to bè, thô, cánh mũi, đầu mũi rộng; người có sống mũi bị lệch, ngắn, quá dài; người từng phẫu thuật nâng mũi nhưng không hài lòng; nâng mũi bằng sụn tự thân có ưu điểm vượt trội gì

Chất liệu chính sử dụng trong phương pháp này là sụn tự thân, tức là sụn vành tai, sụn sườn hay sụn vách ngăn… và sụn nhân tạo – chất liệu sinh học định hình. Phần sụn tự thân sẽ giúp cho đầu chóp mũi bớt hiện tượng nhọn hoặc bị căng đỏ do đây là sụn được cấy vào là một phần trên cơ thể mình. Phần thân mũi sẽ được nâng bằng cách cấy sụn nhân tạo.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn hoàn thiện dáng mũi cao gọn, tạo ngũ quan sắc nét trên gương mặt và thu hút ánh nhìn của đối phương ngay từ lần đầu gặp mặt.

Giới thiệu phương pháp nâng mũi bọc sụn

Sự xuất hiện của công nghệ nâng mũi bọc sụn mang đến cho khách hàng cơ hội có được dáng mũi đẹp tự nhiên và ngăn ngừa biến chứng bóng đỏ lộ sóng. Phương pháp này được thực hiện bằng cách kết hợp cả sụn tự thân và sụn nhân tạo trong cùng chiếc mũi. Theo đó, sụn tự thân dùng để bao bọc đầu mũi, sụn nhân tạo giúp nâng cao sóng mũi. Hai loại sụn này có độ tương thích cao với cơ thể, ổn định lâu dài, không xuất hiện bất cứ ảnh hưởng nào.

Công nghệ nâng mũi bọc sụn thường dành cho những chiếc mũi tương đối đẹp và chỉ thiếu mỗi độ cao. Phương pháp này được  thực hiện khá nhanh chóng, mang đến tính thẩm mỹ lâu dài.

Đối tượng nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

– Có chiếc mũi tương đối đường nét sẵn, chỉ thiếu độ cao và gọn ở một mức độ nhất định.

– Dành cho những ai muốn khắc phục các khuyết điểm mũi, hoàn thiện dáng mũi cao thanh.

– Khách hàng trên 18 tuổi và muốn cải tổ dáng mũi.

Ưu điểm của nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

– Ít đau, không để lại sẹo, không biến chứng.

– An toàn, hiệu quả cao và duy trì lâu dài.

– Mang lại chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt.

– Phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

– Thời gian thực hiện và hồi phục nhanh chóng.

nâng mũi s-line là gì, thực hiện như thế nào?

Phương pháp nâng mũi cấu trúc (hay còn gọi là S-line) là phương pháp tái cấu trúc lại toàn bộ các thành phần của mũi nhằm kiến thiết một chiếc mũi cao và thanh tú hơn, tạo đường nét hài hoà thanh thoát cho gương mặt.

Không giống như những cách làm mũi khác, nâng mũi S-line là phương pháp thẩm mỹ được thực hiện bằng hình thức kết hợp giữa nâng cao sống mũi và chỉnh hình toàn diện mũi bao gồm tạo dáng mũi cao, làm thon gọn và kéo dài đầu mũi, kéo trụ mũi, tạo dáng mũi hình chữ S mềm mại nối dài từ trán đến đầu mũi.

Đây là phương pháp được thực hiện bởi bàn tay khéo léo của các chuyên gia thẩm mỹ với tiêu chí hàng đầu, đó là sau khi nâng là mũi phải có được dáng vẻ thon gọn, cong nhẹ (như chữ S), đầu mũi cũng như cánh mũi có được nét nhỏ nhắn vừa phải và lỗ mũi hình hạt chanh. Tất cả các điểm nay kết hợp với nhau một cách hài hòa và tự nhiên, tạo nên chiếc mũi hoàn hảo.

QUY TRÌNH NÂNG MŨI DÁNG LATIN

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn
  Bác sĩ sẽ thăm khám cấu trúc, dáng mũi, tình trạng hiện tại của mũi để có những tư vấn phù hợp về kỹ thuật nâng mũi cho khách hàng
 • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát
  Khách hàng sẽ được làm các xét nghiệm, khám sức khỏe tổng quát để đảm bảo ca nâng mũi được diễn ra an toàn.
 • Bước 3: Mô phỏng kết quả bằng công nghệ mới Vectra 3D
 •  Bước 4: Gây tê vùng mũi nhẹ nhàng, bệnh nhân thoải mái dễ chịu
  Khách hàng đảm bảo sức khỏe để tiến hành ca nâng mũi sẽ được gây mê vùng cánh mũi để hạn chế sự đau nhức trong quá trình nâng mũi
 • Bước 5: Tiến hành nâng mũi dáng LATIN
  Đội ngũ y bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật mổ hở, bóc tách dáng mũi. Mũi sẽ được nâng lên nhẹ nhàng nhờ sụn tự thân bao bọc phần đầu mũi, sụn nhân tạo đưa vào để nâng cao sống mũi và định hình lại cấu trúc, dáng của mũi. Sau đó vết mổ trên mũi sẽ được khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ để đảm bảo an toàn và không để lại sẹo.
 • Bước 6: Chăm sóc sau hậu phẫu/tái khám để cắt chỉ
  Khách hàng cần quay trở lại để các bác sĩ thăm khám lại và cắt chỉ đã khâu trên vết mổ để hoàn tất tiến trình nâng mũi, đảm bảo không hiệu quả cao nhất.

Hãy Đến với Diễn Đàn Hỏi Đáp Tâm Sự Dao Kéo Group.

Xem Thêm Diễn Đàn Hỏi Đáp :

Hút Mỡ- Cấy Mỡ

Nâng Mông

Nâng Ngực

Thẩm Mỹ Mắt 

Thẩm Mỹ Vùng Kín

Trở thành người bình luận đầu tiên

Thêm 1 bình luận mới